Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Phú Sơn gặp mặt ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10/2023 15:17:37

Chiều ngày 12/10/2023, Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Phú Sơn đã tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Nghĩa - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã , đồng chí Lê Ngọc Lý – Phó chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Văn Thịnh – Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể của xã Và đặc biệt có các đồng chí doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Chiều ngày 12/10/2023, Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQ xãPhú Sơnđã tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Nghĩa - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí Lê Ngọc Lý – Phó chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Văn Thịnh – Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể của xãVà đặc biệt có các đồng chí doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Nghĩa – BT đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đồng chí khẳng định:Ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của Thị xã Nghi Sơn nói chung và trên địa bàn xã Phú Sơn nói riêng. UBND xã Phú Sơn luôn dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động, phát triển.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023, tạo nền tảng phát triển cho giai đoạn tới, đồng chí Phó chủ tịch UBND xã kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Đồng thời, tiếp tục quan tâm đồng hành cùng xãthực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động.

ông Nguyễn Khắc Duy - Giám đốc công ty tránh nhiệm hữu hạng xây dựng và thương mại Nguyễn Duy - Đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn xã cũng đã gửi lời cảm ơnsâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã,các ban, ngành trong xã đã quan tâm, tạo điều kiện, xây dựngmôi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh thuận lợi. Đồng thời, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay. Đồng chí cũng khẳng định, với quyết tâm đổi mới, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi của Đảng, Nhà nước, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương trong thời kỳ hội nhập, đóng góp nhiều hơn nữa vào phát triển kinh tế- xã hội của xã nhà.

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Phú Sơn gặp mặt ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đăng lúc: 13/10/2023 15:17:37 (GMT+7)