Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
48451

Bài tuyên truyền về lợi ích của dịch vụ khám bệnh từ xa

Ngày 19/09/2023 15:14:27

Khám chữa bệnh từ xa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy tính và điện thoại thông minh. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa được thực hiện thông qua đối thoại video trực tiếp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp lựa chọn cung cấp các dịch vụ của mình thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ PHÚ SƠN


Số: /UBND-TT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Phú Sơn ,ngày 18 tháng 9 năm2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Về lợi ích của Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa


Kính thưa toàn thể bà con nhân dân!

Đài truyền thanh xã Phú Sơn hôm nay sẽ cung cấp cho toàn thể nhân dân nâng cao hiểu biết về lợi ích của dịch vụ khám chữa bệnh từ xa.

Vậy Khám chữa bệnh từ xa là gì?

Khám chữa bệnh từ xa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy tính và điện thoại thông minh. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa được thực hiện thông qua đối thoại video trực tiếp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp lựa chọn cung cấp các dịch vụ của mình thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Có rất nhiều người sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của họ. Những người khác thì lựa chọn cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc này thông qua một số ứng dụng chuyên dụng.

Bác sĩ và bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa để:

· Đánh giá xem bệnh nhân có cần được điều trị trực tiếp hay không;

· Cung cấp một số loại chăm sóc y tế nhất định, chẳng hạn như điều trị sức khỏe tâm thần và đánh giá các bệnh nhiễm khuẩn nhẹ;

· Viết hoặc gia hạn đơn thuốc;

· Cung cấp một số loại trị liệu, chẳng hạn như ngôn ngữ trị liệu vàvật lý trị liệu.

Khám chữa bệnh từ xa rất hiệu quả khi các bệnh nhân phải thực hiện cách ly hoặc không thể trực tiếp đến cơ sở y tế.

Lợi ích

Nghiên cứu cho thấy việc khám chữa bệnh từ xa có hiệu quả, ngay cả đối với các tình trạng bệnh lý nghiêm trọng.

Ví dụ, một nghiên cứu phân tích tổng hợp năm 2017 và một bài truy cứu hệ thống về việc sử dụng khám chữa bệnh từ xa trong điều trị suy tim mãn tính, đã chỉ ra được nhièu lợi ích. Bao gồm tỷ lệ nhập viện thấp hơn, thời gian nằm viện ngắn hơn và ít tử vong hơn.

Các phần dưới đây sẽ nói về một số lợi ích có thể có cho bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích cho bệnh nhân

Khám chữa bệnh từ xa có thể giúp điều trị được nhiều tình trạng bệnh lý. Tỷ lệ điều trị thành công cao nhất khi người bệnh được bác sĩ có chuyên môn điều trị và người bệnh cung cấp đầy đủ rõ ràng chi tiết các triệu chứng của họ.

Một số lợi ích khác của khám chữa bệnh từ xa bao gồm:

· Chi phí thấp hơn: Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thời gian ở bệnh viện ít hơn, từ đó tiết kiệm được nhiều khoản hơn. Hơn nữa, thời gian di chuyển ít hơn đồng nghĩa với việc ít chi phí phát sinh hơn, chẳng hạn như việc trông trẻ và tiền xăng.

· Cải thiện được khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế: Chăm sóc sức khỏe từ xa giúp cho người khuyết tật tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn. Nó còn có thể cải thiện được khả năng tiếp cận dịch vụ y tế của các nhóm dân số khác, bao gồm người lớn tuổi, những người dân ở vùng sâu vùng xa và những người đang bị giam giữ.

· Chăm sóc dự phòng: Khám chữa bệnh từ xa giúp cho mọi người có thể tiếp cận được đến các dịch vụ chăm sóc dự phòng một cách dễ dàng hơn, để có thể cải thiện được sức khỏe lâu dài của mình. Điều này đặc biệt đúng đối với những người gặp phải rào cản về mặt kinh tế hay địa lý trong việc tiếp cận đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2012 trên những người bị bệnh mạch vành, cho thấy rằng chăm sóc y tế dự phòng từ xa đã cải thiện được tiên lượng sức khỏe cho bệnh nhân.

· Tiện lợi: Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa cho phép mọi người có thể nhận được sự chăm sóc sức khỏe một cách thoải mái và riêng tư ngay tại chính ngôi nhà của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bệnh nhân không cần phải nghỉ làm hay phải sắp xếp việc chăm sóc con cái.

· Làm chậm sự lây nhiễm của nhiễm trùng: Việc đi đến phòng khám bác sĩ cũng có nghĩa là phải ở chung phòng cùng với những người có khả năng bị bệnh, thường sẽ ở khoảng cách rất gần. Điều này có thể gây nguy hiểm đặc biệt cho những người có cơ địa hoặc hệ miễn dịch kém. Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa giúp loại bỏ nguy cơ lây nhiễm tại phòng khám của bác sĩ.

·

·

Lợi ích cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe:

Các nhà cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thể đạt được một số lợi ích, bao gồm:

· Giảm tổng chi phí: Các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ xa chịu ít chi phí hơn. Ví dụ, họ có thể bỏ ít tiền hơn cho quầy lễ tân hoặc đầu tư vào một cơ sở y tế với ít phòng khám hơn.

· Nguồn thu nhập cao hơn: Các bác sĩ nhận thấy rằng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa mang lại nhiều thu nhập hơn cho họ, vì nó cho phép họ có thể tiếp cận chăm sóc được cho nhiều bệnh nhân hơn.

· Ít tiếp xúc với bệnh và nhiễm khuẩn: Khi bác sĩ khám bệnh từ xa, họ không phải lo lắng về việc tiếp xúc với bất kỳ mầm bệnh nào mà bệnh nhân có thể có.

· Sự hài lòng của bệnh nhân: Khi bệnh nhân không cần phải đến phòng khám hoặc chờ đợi đến lượt khám, họ sẽ hài lòng hơn với nhà cung cấp dịch vụ y tế đó.

Bất lợi

Tuy nhiên, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thể không phù hợp với một người hoặc trong mốt số hoàn cảnh. Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có một vài nhược điểm so với các phương pháp truyền thống.

Các phần tiếp theo sẽ chỉ ra một số bất lợi cho bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Bất lợi cho bệnh nhân

Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa không phù hợp cho tất cả bệnh nhân. Một số hạn chế của loại hình chăm sóc này bao gồm:

· Phạm vi bảo hiểm: Không phải tất cả các công ty bảo hiểm đều chi trả cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Ở Mỹ, hiện chỉ có 26 bang yêu cầu các công ty bảo hiểm chi trả hoặc hoàn trả chi phí cho các dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Tuy nhiên, các luật này đang liên tục thay đổi.

· Bảo vệ dữ liệu y tế:Tin tặc và những tội phạm khác có thể tiếp cận dữ liệu y tế của bệnh nhân, đặc biệt nếu bệnh nhân truy cập vào dịch vụ khám chữa bệnh từ xa từ mạng công cộng hoặc qua kênh thông tin không được mã hóa.

· Chậm trễ trong việc chăm sóc:Khi có bệnh nhân cần được cấp cứu, việc tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh từ xa trước tiên có thể làm trì hoãn việc điều trị, đặc biệt là bác sĩ không thể thực hiện cấp cứu bệnh nhân hoặc các xét nghiệm cận lâm sàng thông qua máy móc từ xa.

Bất lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng có thể gặp phải một số hạn chế liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh từ xa, bao gồm:

· Các vấn đề về giấy phép:Luật của từng nơi khác nhau và bác sĩ có thể sẽ không được phép khám chữa bệnh cho bệnh nhân sống ở nơi khác, phụ thuộc vào nơi bác sĩ được cấp phép hành nghề và nơi sinh sống của bệnh nhân.

· Rắc rối về công nghệ:Tìm được thiết bị cũng như phần mềm để sử dụng là việc khá rắc rối. Hơn nữa, đường truyền yếu cũng có thể gây khó khăn cho việc cung cấp được các dịch vụ chăm sóc có chất lượng. Các bác sĩ cũng cần phải đảm bảo được tính an ninh và hợp pháp của chương trình dịch vụ khám chữa bệnh từ xa mà họ đang sử dụng.

· Không thăm khám được bệnh nhân trực tiếp:Bác sĩ phải hoàn toàn dựa vào lời kể của bệnh nhân trong suốt các buổi khám chữa bệnh từ xa. Điều này yêu cầu bác sĩ phải đặt thêm nhiều câu hỏi để có thể đảm bảo rằng họ thu thập một bệnh sử đầy đủ toàn diện. Nếu bệnh nhân bỏ qua một triệu chứng quan trọng, mà triệu chứng này lẽ ra đã có thể được nhận thấy nếu như thăm khám trực tiếp, điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều trị.

Khi nào thì dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có hiệu quả?

Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa hoạt động tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không cần đến xét nghiệm cận lâm sàng hay thăm khám trực tiếp. Khám chữa bệnh từ xa còn có thể cung cấp một số dịch chăm sóc liên tục, chẳng hạn như điều trị tâm lý.

Khi có các rào cản đối với việc điều trị - ví dụ như đại dịch COVID-19, một bệnh nhân sống xa các cơ sở y tế, hoặc một bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển - các nhà cung cấp dịch vụ có thể mở rộng điều kiện chữa trị của mình. Ví dụ, bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng sinh cho các bệnh nhân có khả năng cao bị nhiễm trùng, thông qua thăm khám chữa bệnh từ xa.

Trên đây là bài tuyên về Lợi ích của dịch vụ khám chữa bệnh từ xa của đài truyền thanh xã Phú Sơn gửi tới toàn thể bà con nhân dân. Hy vọng với những thông tin trên sẽ đem đến cho bà con nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Hẹn gặp lại bà con vào những bản tin sau.

Nơi nhận:

- Các thôn (TB);

- Đài TT (TT)

- Lưu: VT.

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

Nguyễn Văn Thịnh

Bài tuyên truyền về lợi ích của dịch vụ khám bệnh từ xa

Đăng lúc: 19/09/2023 15:14:27 (GMT+7)

Khám chữa bệnh từ xa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy tính và điện thoại thông minh. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa được thực hiện thông qua đối thoại video trực tiếp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp lựa chọn cung cấp các dịch vụ của mình thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ PHÚ SƠN


Số: /UBND-TT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Phú Sơn ,ngày 18 tháng 9 năm2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Về lợi ích của Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa


Kính thưa toàn thể bà con nhân dân!

Đài truyền thanh xã Phú Sơn hôm nay sẽ cung cấp cho toàn thể nhân dân nâng cao hiểu biết về lợi ích của dịch vụ khám chữa bệnh từ xa.

Vậy Khám chữa bệnh từ xa là gì?

Khám chữa bệnh từ xa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy tính và điện thoại thông minh. Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa được thực hiện thông qua đối thoại video trực tiếp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp lựa chọn cung cấp các dịch vụ của mình thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Có rất nhiều người sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của họ. Những người khác thì lựa chọn cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc này thông qua một số ứng dụng chuyên dụng.

Bác sĩ và bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa để:

· Đánh giá xem bệnh nhân có cần được điều trị trực tiếp hay không;

· Cung cấp một số loại chăm sóc y tế nhất định, chẳng hạn như điều trị sức khỏe tâm thần và đánh giá các bệnh nhiễm khuẩn nhẹ;

· Viết hoặc gia hạn đơn thuốc;

· Cung cấp một số loại trị liệu, chẳng hạn như ngôn ngữ trị liệu vàvật lý trị liệu.

Khám chữa bệnh từ xa rất hiệu quả khi các bệnh nhân phải thực hiện cách ly hoặc không thể trực tiếp đến cơ sở y tế.

Lợi ích

Nghiên cứu cho thấy việc khám chữa bệnh từ xa có hiệu quả, ngay cả đối với các tình trạng bệnh lý nghiêm trọng.

Ví dụ, một nghiên cứu phân tích tổng hợp năm 2017 và một bài truy cứu hệ thống về việc sử dụng khám chữa bệnh từ xa trong điều trị suy tim mãn tính, đã chỉ ra được nhièu lợi ích. Bao gồm tỷ lệ nhập viện thấp hơn, thời gian nằm viện ngắn hơn và ít tử vong hơn.

Các phần dưới đây sẽ nói về một số lợi ích có thể có cho bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích cho bệnh nhân

Khám chữa bệnh từ xa có thể giúp điều trị được nhiều tình trạng bệnh lý. Tỷ lệ điều trị thành công cao nhất khi người bệnh được bác sĩ có chuyên môn điều trị và người bệnh cung cấp đầy đủ rõ ràng chi tiết các triệu chứng của họ.

Một số lợi ích khác của khám chữa bệnh từ xa bao gồm:

· Chi phí thấp hơn: Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thời gian ở bệnh viện ít hơn, từ đó tiết kiệm được nhiều khoản hơn. Hơn nữa, thời gian di chuyển ít hơn đồng nghĩa với việc ít chi phí phát sinh hơn, chẳng hạn như việc trông trẻ và tiền xăng.

· Cải thiện được khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế: Chăm sóc sức khỏe từ xa giúp cho người khuyết tật tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn. Nó còn có thể cải thiện được khả năng tiếp cận dịch vụ y tế của các nhóm dân số khác, bao gồm người lớn tuổi, những người dân ở vùng sâu vùng xa và những người đang bị giam giữ.

· Chăm sóc dự phòng: Khám chữa bệnh từ xa giúp cho mọi người có thể tiếp cận được đến các dịch vụ chăm sóc dự phòng một cách dễ dàng hơn, để có thể cải thiện được sức khỏe lâu dài của mình. Điều này đặc biệt đúng đối với những người gặp phải rào cản về mặt kinh tế hay địa lý trong việc tiếp cận đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2012 trên những người bị bệnh mạch vành, cho thấy rằng chăm sóc y tế dự phòng từ xa đã cải thiện được tiên lượng sức khỏe cho bệnh nhân.

· Tiện lợi: Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa cho phép mọi người có thể nhận được sự chăm sóc sức khỏe một cách thoải mái và riêng tư ngay tại chính ngôi nhà của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bệnh nhân không cần phải nghỉ làm hay phải sắp xếp việc chăm sóc con cái.

· Làm chậm sự lây nhiễm của nhiễm trùng: Việc đi đến phòng khám bác sĩ cũng có nghĩa là phải ở chung phòng cùng với những người có khả năng bị bệnh, thường sẽ ở khoảng cách rất gần. Điều này có thể gây nguy hiểm đặc biệt cho những người có cơ địa hoặc hệ miễn dịch kém. Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa giúp loại bỏ nguy cơ lây nhiễm tại phòng khám của bác sĩ.

·

·

Lợi ích cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe:

Các nhà cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thể đạt được một số lợi ích, bao gồm:

· Giảm tổng chi phí: Các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ xa chịu ít chi phí hơn. Ví dụ, họ có thể bỏ ít tiền hơn cho quầy lễ tân hoặc đầu tư vào một cơ sở y tế với ít phòng khám hơn.

· Nguồn thu nhập cao hơn: Các bác sĩ nhận thấy rằng dịch vụ khám chữa bệnh từ xa mang lại nhiều thu nhập hơn cho họ, vì nó cho phép họ có thể tiếp cận chăm sóc được cho nhiều bệnh nhân hơn.

· Ít tiếp xúc với bệnh và nhiễm khuẩn: Khi bác sĩ khám bệnh từ xa, họ không phải lo lắng về việc tiếp xúc với bất kỳ mầm bệnh nào mà bệnh nhân có thể có.

· Sự hài lòng của bệnh nhân: Khi bệnh nhân không cần phải đến phòng khám hoặc chờ đợi đến lượt khám, họ sẽ hài lòng hơn với nhà cung cấp dịch vụ y tế đó.

Bất lợi

Tuy nhiên, dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có thể không phù hợp với một người hoặc trong mốt số hoàn cảnh. Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có một vài nhược điểm so với các phương pháp truyền thống.

Các phần tiếp theo sẽ chỉ ra một số bất lợi cho bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Bất lợi cho bệnh nhân

Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa không phù hợp cho tất cả bệnh nhân. Một số hạn chế của loại hình chăm sóc này bao gồm:

· Phạm vi bảo hiểm: Không phải tất cả các công ty bảo hiểm đều chi trả cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Ở Mỹ, hiện chỉ có 26 bang yêu cầu các công ty bảo hiểm chi trả hoặc hoàn trả chi phí cho các dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Tuy nhiên, các luật này đang liên tục thay đổi.

· Bảo vệ dữ liệu y tế:Tin tặc và những tội phạm khác có thể tiếp cận dữ liệu y tế của bệnh nhân, đặc biệt nếu bệnh nhân truy cập vào dịch vụ khám chữa bệnh từ xa từ mạng công cộng hoặc qua kênh thông tin không được mã hóa.

· Chậm trễ trong việc chăm sóc:Khi có bệnh nhân cần được cấp cứu, việc tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh từ xa trước tiên có thể làm trì hoãn việc điều trị, đặc biệt là bác sĩ không thể thực hiện cấp cứu bệnh nhân hoặc các xét nghiệm cận lâm sàng thông qua máy móc từ xa.

Bất lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng có thể gặp phải một số hạn chế liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh từ xa, bao gồm:

· Các vấn đề về giấy phép:Luật của từng nơi khác nhau và bác sĩ có thể sẽ không được phép khám chữa bệnh cho bệnh nhân sống ở nơi khác, phụ thuộc vào nơi bác sĩ được cấp phép hành nghề và nơi sinh sống của bệnh nhân.

· Rắc rối về công nghệ:Tìm được thiết bị cũng như phần mềm để sử dụng là việc khá rắc rối. Hơn nữa, đường truyền yếu cũng có thể gây khó khăn cho việc cung cấp được các dịch vụ chăm sóc có chất lượng. Các bác sĩ cũng cần phải đảm bảo được tính an ninh và hợp pháp của chương trình dịch vụ khám chữa bệnh từ xa mà họ đang sử dụng.

· Không thăm khám được bệnh nhân trực tiếp:Bác sĩ phải hoàn toàn dựa vào lời kể của bệnh nhân trong suốt các buổi khám chữa bệnh từ xa. Điều này yêu cầu bác sĩ phải đặt thêm nhiều câu hỏi để có thể đảm bảo rằng họ thu thập một bệnh sử đầy đủ toàn diện. Nếu bệnh nhân bỏ qua một triệu chứng quan trọng, mà triệu chứng này lẽ ra đã có thể được nhận thấy nếu như thăm khám trực tiếp, điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều trị.

Khi nào thì dịch vụ khám chữa bệnh từ xa có hiệu quả?

Dịch vụ khám chữa bệnh từ xa hoạt động tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không cần đến xét nghiệm cận lâm sàng hay thăm khám trực tiếp. Khám chữa bệnh từ xa còn có thể cung cấp một số dịch chăm sóc liên tục, chẳng hạn như điều trị tâm lý.

Khi có các rào cản đối với việc điều trị - ví dụ như đại dịch COVID-19, một bệnh nhân sống xa các cơ sở y tế, hoặc một bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển - các nhà cung cấp dịch vụ có thể mở rộng điều kiện chữa trị của mình. Ví dụ, bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng sinh cho các bệnh nhân có khả năng cao bị nhiễm trùng, thông qua thăm khám chữa bệnh từ xa.

Trên đây là bài tuyên về Lợi ích của dịch vụ khám chữa bệnh từ xa của đài truyền thanh xã Phú Sơn gửi tới toàn thể bà con nhân dân. Hy vọng với những thông tin trên sẽ đem đến cho bà con nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Hẹn gặp lại bà con vào những bản tin sau.

Nơi nhận:

- Các thôn (TB);

- Đài TT (TT)

- Lưu: VT.

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

Nguyễn Văn Thịnh

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC