Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tập trung trí tuệ, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024

Sau 2 ngày làm việc, khẩn trương, trách nhiệm cao trước cử tri và Nhân dân thị xã, Kỳ họp thứ 12, HĐND thị xã Nghi Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các phòng, ban chuyên môn UBND thị xã; UBND các xã, phường đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tập trung trí tuệ, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024.

Đăng lúc 4 tháng trước · 71 lượt xem

Kế hoạch triển khai tiêm phòng vác xin phòng bệnh gia súc, gia cầm đợt II năm 2023

Tiêm vác xin phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm là biện pháp kỹ thuật được thực hiện định kỳ và bổ sung thường xuyên nhằm tạo khả năng miễn dịch. Việc chủ động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ đàn gia súc, gia cầm, góp phần đưa ngành chăn nuôi phát triển bền vững, bảo vệ kết quả sản xuất cho người chăn nuôi, xây dựng vùng, xã an toàn dịch bệnh, xây dựng xã an toàn vệ sinh thực phẩm, phục vụ người tiêu dùng. Tiêm vác xin phòng bệnh bắt buộc cho đàn gia súc, gia cầm theo quy định. Tiêm phòng bắt buộc 100% gia súc, gia cầm trong diện tiêm phòng, đảm bảo công tác tiêm phòng nhanh gọn, đúng quy trình kỹ thuật.

Đăng lúc 7 tháng trước · 573 lượt xem

Các trường học ở xã Phú Sơn khai giảng năm học 2023 - 2024

Cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, hơn 1.000 học sinh, giáo viên ở xã Phú Sơn bước vào lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo xã đã đến các trường dự lễ khai giảng và chia sẻ niềm vui với giáo viên, học sinh.

Đăng lúc 7 tháng trước · 581 lượt xem

Các trường học ở xã Phú Sơn khai giảng năm học 2023 - 2024

Đăng lúc 7 tháng trước · 565 lượt xem

Quyết định số 5155 ngày 29/12/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc công nhận xã "đạt chuẩn nông thôn mới" năm 2017 (đợt 2) cho các xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 6 năm trước · 851 lượt xem

Quyết định số 2499/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Thanh Hóa về việc quy hoạch chung đô thị Trung tâm vùng huyện Tĩnh Gia đến năm 2035

Ngày 19-11, Sở Xây dựng phối hợp với UBND huyện Tĩnh Gia đã tổ chức Lễ Công bố QHC xây dựng Đô thị Hải Ninh huyện Tĩnh Gia đến năm 2025 và QHC Xây dựng trung tâm vùng huyện Tĩnh Gia đến năm 2035.

Đăng lúc 6 năm trước · 882 lượt xem