Hôm nay:
0
Tất cả:
48451

Lời cảm ơn của UBND xã Phú Sơn trong việc kêu gọi ủng hộ các cháu tham gia trại hè thanh thiếu nhi thị xã Nghia Sơn Năm 2023

Ngày 01/01/1970 08:00:00

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ PHÚ SƠN

Phú Sơn, ngày 17 tháng 8 năm 2023

LỜI CẢM ƠN

Kính gửi: Nhân dân và cán bộ, các công ty, doanh nghiệp

Hội trại hè thanh thiếu nhi thị xã Nghi Sơn năm 2023 đã kết thúc tốt đep, Mặc dù trong điều kiện còn có khó khăn trong công tác tập luyện, thời tiết thất thường đã phần nào ảnh hưởng đến chất lượng Hội thi. Nhưng với không khí vui tươi, phấn khởi, sự nỗ lực cố gắng tập luyện... đơn vị Phú Sơn đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Kết quả đạt được tuy chưa phải là cao nhưng hơn hết là tạo được sân chơi bổ ích, sự đoàn kết, tinh thần vui vẻ, giao lưu, an toàn cho các bạn thanh thiếu nhi xã nhà. Đó cũng là hành trang, niềm tin để các bạn TTN chuẩn bị bước vào năm học mới với kết quả học tập tốt nhất.

Trại hè thanh thiếu nhi thị xã Nghi Sơn năm 2023 diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 12, 13 và 14/8/2023 với 3 nội dung: Phần thi tiết mục văn nghệ; phần thi Nghi thức đội và phần thi trại đẹp. Tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi thị xã Nghi Sơn năm 2023, xã Phú Sơn huy động gần 90 đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi đại diện cho thế hệ trẻ xã nhà tham gia hội trại, và các đ/c cán bộ, công chức, các ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các Đồng chí bí thư các chi đoàn trên địa bàn xã được giao nhiệm vụ tham gia tại hội trại hè thanh thiếu nhi thị xã Nghi Sơn.

Với sự nỗ lực cố gắng, đó là sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, ủng hộ của toàn thể nhân dân. Đặc biệt là sự cố gắng hết mình của đội văn nghệ, các em đội viên, đoàn viên, thành viên BTC đã không quản thời tiết khó khăn tạo nên một hội trại thành công, ý nghĩa. Kết quả tham gia hội trại hè thị xã Nghi Sơn năm 2023, xã Phú Sơn đoạt 01 giải B cho phần thi văn nghệ và giải B toàn đoàn.

Để có đươc thành công của hội trại hè lần này, từ nhiều tháng qua cùng với việc đẩy mạnh quyết tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và bằng lòng nhiệt tình, trách nhiệm của BTC, sự nỗ lực cố gắng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tinh thần tích cực tập luyện, trách nhiệm cao. Đặc biệt có sự đoàn kết, đồng thuận, động viên, khích lệ cả về vật chất, lẫn tinh thần của toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã đã tạo nên thành công của hội trại hè năm 2023.

UBND xã Phú Sơn biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các đơn vị trường học, trạm y tế, cấp uỷ, chi bộ thôn, các hộ gia đình có con em đoàn viên, thanh thiếu nhi trực tiếp tham gia. Cảm ơn các đ/c đoàn viên thanh niên, các em đội thiếu nhi tham gia đồng diễn, đội nghi thức, thuyết trình trại, các tổ phụ trách trại đẹp, đội văn nghệ, đội nghi thức, tổ hậu cần, an ninh trật tự… Trân trọng cảm ơn tập thể ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS Phú Sơn đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện, đầu tư cho các tiết mục cho các em về tham gia hội trại vui vẻ, khép lại các hoạt động hè chuẩn bị các điều kiện bước vào năm học mới thật tốt.

Nhân dịp này UBND xã Phú Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn xã luôn quan tâm ủng hộ cả về vật chất, lẫn tinh thần cho hoạt động hè năm 2023 thành công tốt đẹp.

UBND xã mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp Ủy Đảng, sự phối hợp của các Ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ của toàn dân và các công ty, doanh nghiệp, tiếp tục đồng hành ủng hộ các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương, để không ngừng thúc đẩy nền kinh tế - Văn hóa xã hội xã nhà tiếp tục phát triển trong thời gian tới và trong những năm tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

CHỦ TỊCH

Đã ký