Công bố Quyết định Điều động Phó trưởng công an xã Phú Sơn, thị xã Nghi Sơn

Ngày 16/06/2023 14:08:54

Công bố Quyết định điều động Phó trưởng công an xã Phú Sơn

Sáng 16/6/2023, Công an thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Thanh Thóa về việc điều động phó trưởng công an xã. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Văn Bằng , Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, Phó trưởng công an thị xã Nghi Sơn, Đồng chí Nguyễn Danh Hiếu, Cán bộ tổ chức công an Thị Xã. Đồng chí Lê Huy Chủ - PBT thường trực Đảng ủy, Các đồng chí đại diện cho HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể, Cán bộ công chức UBND xã, Công an địa phương.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa, đồng chí thượng tá Phạm Văn Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, phó trưởng công an thị xã Nghi Sơn đã trao quyết định của Giám đốc CA tỉnh Thanh Hóa điều động đồng chí Đại úy Lê Văn Dương, sinh năm 1987, quê quán xã Tĩnh Hải, TX Nghi Sơn, PhóTrưởng Công an xã Trường Lâm giữ chức vụ Phó trưởng CS xã Phú Sơn kể từ ngày 15/6/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, phó trưởng công an thị xã Nghi Sơn đã chúc mừng đồng chí đại úy Lê Văn Dương được lãnh đạo CA tỉnh, công an thị xã Nghi Sơn tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nổ lực phấn đấu không ngừng của Đại úy Lê Văn Dương trong quá trình công tác. Đồng chí Phó trưởng CA thị xã Nghi Sơn thể hiện sự tin tưởng: với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều đơn vị khác nhau, trên cương vị mới Đại úy Lê Văn Dương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể công an xã Phú Sơn phát huy tinh thần đoàn kết, đồng thời, cùng tập thể ban công an xã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, xây dựng lực lượng Công an xã Phú Sơn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đại úy Lê Văn Dương - Phó trưởng CA xã Phú Sơn hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng ủy, Ban CA xã, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trêntin tưởng, giao phó.

.

Công bố Quyết định Điều động Phó trưởng công an xã Phú Sơn, thị xã Nghi Sơn

Đăng lúc: 16/06/2023 14:08:54 (GMT+7)

Công bố Quyết định điều động Phó trưởng công an xã Phú Sơn