Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam hội nông dân xã Phú Sơn chào mừng 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023).

Ngày 13/10/2023 10:17:56

Chiều ngày 12/10/2023, tại sân UBND xã Phú Sơn, Hội Nông dân xã đã tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi nam nông dân chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023).

Đội đạt giải nhất, giải nhì

Đồng chí: Đỗ Đức Nghĩa - BT đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi chi hội ND thôn Trung Sơn

Đồng chí: Đỗ Viết Minh – Chủ tịch HND xã trao giải nhì cho đội bóng chuyền hơi chi hội ND thôn Bắc Sơn

Dự bế mạc và cổ vũ cho các đội bóng tham gia thi đấu trận chung kết có đồng chí Đỗ Đức Nghĩa, BT đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Trần Hoàng Gia - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, BT chi bộ, trưởng thôn, các cầu thủ và đông đảo các cổ động viên

Một số hình ảnh trận chung kết của giải

Trận chung kết Giải Bóng chuyền hơi nam nông dân xã được diễn ra giữa i Chi hội nông dân thôn Trung Sơn và Chi hội nông dân thôn Bắc Sơn. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chi hội ND thôn Trung Sơn, giải Nhì cho đội bóng chi hội ND thôn Bắc Sơn và giải Ba cho đội bóng chi hội ND thôn Nam Sơn, giải tư cho đội bóng chi hội ND thôn Tây Sơn, giải khuyến khích cho dội bóng chi hội ND thôn Đông Sơn và Bình Sơn.

Giải đấu là dịp để các hội viên nông dân trên địa bàn xã được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 13/10/2023 10:17:56 (GMT+7)

Đội đạt giải nhất, giải nhì

Một số hình ảnh trận chung kết của giải