Đảng bộ xã xã Phú Sơn tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề năm 2023, sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Ngày 24/07/2023 09:30:05

cuối năm 2023.

Ngày 15/7/2023, Đảng ủy xã Phú Sơn tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề năm 2023, sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND&UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã, bí thư, phó bí thư chi ủy các chi bộ trực thuộc, thôn trưởng các thôn và Đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Đỗ Đức Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Huy Chủ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đồng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng uỷ xã Phú Sơn, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.Vụ Đông - Xuân toàn xã gieo cấy được 173,1 ha lúa nước, năng suất bình quân đạt 52 tạ/ha. Tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm cơ bản ổn định; trên địa bàn không xuất hiện dịch bệnh. Lĩnh vực văn hóa xã hội cũng có những chuyển biến tích cực, duy trì bền vững các chỉ tiêu văn hóa, xã hội. Tình hình quốc phòng - an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Công tác phòng, chống dịch Covid -19 được thực hiện nghiệm, trong đó, tiêm vắc xin cho các nhóm đối tượng đạt tỷ lệ khá cao gần 90%. Vấn đề giao thông nông thôn, quy hoạch sắp xếp khu dân cư và nhiều lĩnh vực khác cơ bản ổn định. Về công tác xây dựng Đảng, tiếp tục làm tốt công tác tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Rà soát, bổ sung quy hoạch quy hoạch công tác cán bộ theo đúng quy trình; 6 tháng đầu năm 2023 kết nạp được 04 đồng chí đảng viên mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023.

Nhân Dịp này, Đảng ủy xã Phú Sơn cũng đã tổ chức trao quà cho các đồng chí đảng viên là cán bộ quản lý thuộc các chi bộ luân chuyển công tác và đồng chí đảng viên nhận nhiệm vụ tại địa phương. Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí là Trịnh Xuân Dân và đồng chí Lê Trung Lan.

Đăng lúc: 24/07/2023 09:30:05 (GMT+7)

cuối năm 2023.

Quang cảnh hội nghị