Hội nghị gặp mặt ban hành giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Ngày 19/12/2022 16:39:50

Gặp mặt ban hành giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Ngày 16/12/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Phú Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt ban hành giáo và triển khai một số nhiệm vụ đảm bảo cho tổ chức lễ Giáng sinh năm 2022.

Chủ trì hội nghị: Ông Trần Hoàng Gia- PBT đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Về Dự hội nghị có đồng chí: Lê Huy chủ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng Chí: Nguyễn Khắc Vinh - Phó chủ tịch HĐND xã. Đại diện thường Trực UBND xã, MTTQ và các ban nhành đoàn thể. BT chi bộ - trường thôn của các thôn có Giáo xứ và giáo họ.

Về ban hành giáo: có ông Đỗ Viết Lập - Chánh trương giáo xứ Tân Sơn, các ông, bà đại diện cho ban hành giáo xứ và ban hành giáo họ

Trong buổi gặp mặt này Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Phú Sơn đã tặng quà cho ban hành giáo xứ Tân Sơn và ban hành giáo họ.

Chúc các ông, bà trong ban hành giáo và chúc gia đình các ông, bà. Chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành và đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Hội nghị gặp mặt ban hành giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Đăng lúc: 19/12/2022 16:39:50 (GMT+7)

Gặp mặt ban hành giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Chủ trì hội nghị: Ông Trần Hoàng Gia- PBT đảng ủy - Chủ tịch UBND xã